GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

GENESYS JSC. KHÔNG CHỈ LÀ MỘT DOANH NGHIỆP, CHÚNG TÔI CÒN LÀ ĐỐI TÁC TIẾP THEO CỦA BẠN, CHÚNG TA CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÀ MANG LẠI LỢI ÍCH CHO NHAU.

GENESYS JSC. là đối tác chuyên về xây dựng thương hiệu và sáng tạo tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi làm việc với các nhà lãnh đạo và công ty đầy tham vọng, những người mong muốn xây dựng các thương hiệu nổi bật. Genesys JSC. phục vụ khách hàng đa dạng từ các công ty lâu đời, các công ty Việt Nam và toàn cầu cho đến các doanh nhân sáng tạo là thế hệ tiếp theo của các thương hiệu được yêu thích hiện nay.

Tất cả những gì chúng tôi làm là khao khát được làm việc và giúp khách hàng của Genesys JSC. thành công.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác sáng tạo để xây dựng một chiến lược mạnh mẽ cho thương hiệu của mình? Chúng tôi luôn nắm bắt những sự thật ngầm hiểu và thực tế bên ngoài bao quanh thương hiệu của bạn và đưa vào cuộc sống một cách đầy thuyết phục và sáng tạo. Qua bàn tay sáng tạo của Genesys, những insight này luôn tuyệt đẹp và hoạt động mượt mà. Vì vậy, khách hàng của chúng tôi luôn nhận được những kết quả thực sự tuyệt vời.

DỊCH VỤ

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

CHIẾN LƯỢC.

Chúng tôi cung cấp tư vấn chiến lược giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra các nguồn tăng trưởng doanh thu mới.

KỸ THUẬT SỐ.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng các trang web đẹp mắt, các dịch vụ social và digital marketing kết nối với khán giả của bạn, giúp bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn hiệu quả hơn.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU.

Chúng tôi cung cấp la bàn và định vị chiến lược thương hiệu, giúp bạn trở nên nổi bật và là duy nhất.

KÍCH HOẠT THƯƠNG HIỆU.

Chúng tôi tạo ra những trải nghiệm sáng tạo giúp các thương hiệu trở nên nổi bật!

SẢN XUẤT PHIM.

Chúng tôi chỉ đạo nghệ thuật và sản xuất các buổi shooting, dự án video và tài liệu tiếp thị giúp thương hiệu của bạn trở nên toàn vẹn và nổi bật hơn.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG.

Xây dựng các ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp bạn luôn kết nối với khách hàng.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

GENESYS VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

ĐỘI NGŨ

THÀNH VIÊN GENESYS

Bạn sẽ thích chúng tôi ngay thôi vì chúng tôi thân thiện và chân thật. Genesys là một nhóm năng động, luôn tạo cảm hứng cho nhau và khơi dậy ngọn lửa sáng tạo. Chúng tôi là một gia đình và luôn tôn trọng lẫn nhau, và giúp nhau luôn tỏa sáng.

FOUNDER / BUSINESS DIRECTOR

Henry Pham

AD OPTMIMIZATION LEADER

Dung Tran

CHIEF ACCOUNTANT

Tram Le

ACCOUNTANT CUM ADMIN

Loan Nguyen

COPYWRITER

Chu Chu

STRATEGIC PLANNER

Thy Thy

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GENESYS

Công ty truyền thông Trực tuyến GENESYS với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết luôn sáng tạo và đổi mới sáng tạo

GENESYS là cộng tác viên quan trọng trong một số dự án đặc biệt của tôi. Tôi chưa bao giờ làm việc với những người dễ mến như vậy và tôi tin rằng đó là điều khiến họ khác biệt với những người còn lại. Họ làm việc với 110% công suất vì họ đam mê công việc, và thông qua đó , họ nhận được kết quả.

Công ty Genesys luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng trước tiên, họ chủ động đưa ra các senario khó và hướng giải quyết ngay cả khi chúng tôi chưa đòi hỏi!
Chân thành cám ơn quý công ty.