Tài trợ bởi vatgia.com
SEO

- Dịch vụ


2017-02-16 23:44:51

SEO

Có 2 loại SEO:

– Onsite SEO: Là tối ưu hóa nội dung của website mang lại đầy đủ thông tin hữu ích cho người dùng, tối ưu hóa giao diện, cấu trúc, các thẻ meta, url, tốc độ tải trang… để website có thể “giao tiếp” tốt hơn với máy tìm kiếm.

– Offsite SEO: Là tạo ra những sự xuất hiện của website trên các website khác, sự chia sẻ trang web trên mạng xã hội, các liên kết hữu ích tới website, những đánh giá về website.

 

2. Lợi ích của SEO:

+ SEO đem lại khách hàng tiềm năng: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

+ Đo lường SEO dễ dàng: Công cụ của Google Analytics giúp bạn theo dõi một cách chi tiết các từ khóa mà khách hàng đến web bạn. Sau khi họ vào họ dừng bao nhiêu lâu và số trang chính xác họ đã xem. Bạn có thể xem theo ngày, theo tuần, theo tháng, hay theo một khoảng thời gian bạn chọn.

Quá trình SEO

3. Các loại SEO

a. SEO Từ khóa

- Đặc điểm: Là giải pháp cho một số từ khóa chủ chốt của ngành, sản phẩm dịch vụ kinh doanh của khách hàng.

- Lợi ích: Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao nhằm thu hút mua hàng và nâng cao thương hiệu sản phẩm, dịch vụ mũi nhọn mà Doanh nghiệp muốn tập trung phát triển.

b. SEO Tổng thể

- Đặc điểm: Giải pháp cho toàn bộ hệ thống các từ khóa bao trùm các sản phẩm/ dịch vụ khách hàng kinh doanh.

- Lợi ích:

  * Thu hút lượng truy cập ổn định vào website.

  * Các từ khóa bao phủ đảm bảo sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu.

  * Từ khóa lên Top nhanh.

c. SEO Audit

- Đặc điểm: Giải pháp nhằm thực hiện một đợt kiểm tra, đánh giá tình trạng tổng thể của 1 website, từ đó tư vấn kế hoạch thực hiện đảm bảo mục tiêu của Doanh nghiệp.

- Lợi ích:

  * Cung cấp cái nhìn tổng thể cho chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua phương pháp SEO.

 * Doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý.

 * Nắm bắt được chiến lược, kế hoạch và đối thủ cạnh tranh

4. Thời gian làm SEO khoảng bao lâu?

Một câu hỏi thường được khách hàng đặt ra cho chúng tôi khi chuẩn bị ký hợp đồng đó là : Làm SEO trong bao lâu ?

 * SEO phụ thuộc rất nhiều yếu tố như : độ khó từ khóa , đối thủ cạnh tranh , chất lượng website của bạn ,… vì thế để đưa ra được một khoảng thời gian chính xác cho câu hỏi làm SEO mất khoảng bao lâu,  là không thể . Chúng tôi sẽ láy yêu cầu và thông tin từ khách hàng như : từ khóa , website của khách hàng . Sau đó dựa vào những phân tích về độ khó từ khóa , đối thủ cạnh tranh, phân tích chất lượng và nội dung website của khách ,…. dựa trên tất cả những phân tích đó chún g tôi sẽ đưa ra giá thành và khoảng thời gian thực hiện cho quý khách.